Lợi ích khi bé tham gia hoạt động ngoại khóa tại các trường Quốc tế TPHCM

Thứ năm - 22/04/2021 02:55
 
 

Các trường quốc tế nổi tiếng là chú trọng đến những hoạt động ngoại khoá cho học sinh. Điều này giúp các em có thể phát triển toàn diện về thể chất, nhân cách cũng như nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy. Trong bài viết dưới đây, UTS sẽ chia sẻ một số lợi ích của hoạt động ngoại khóa tại các trường Quốc tế TPHCM. Các bậc phụ huynh không thể bỏ qua, tham khảo ngay nhé!

1. Tạo hứng thú cho học sinh học tập chính khoá

Trường Quốc tế Nam Mỹ luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khoá cho học sinh và tổ chức thường xuyên. 

Hoạt động ngoại khoá tại các trường Quốc tế TPHCM có nội dung khá đa dạng, phong phú. Một số loại hình hoạt động ngoại khoá tại các trường quốc tế có thể kể đến: văn nghệ, hội thao, tham quan, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội… Qua đó, các em học sinh có thể ứng dụng kiến thức đã học trên lớp vào thực tế.

 

Chẳng hạn, trường Quốc tế Nam Mỹ luôn quan tâm đến các hoạt động ngoại khoá cho học sinh và tổ chức thường xuyên. UTS luôn khuyến khích tham gia và có những phần thưởng khích lệ dành cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Các buổi tham quan, dã ngoại, nghiên cứu khoa học, thể dục thể thao hay văn nghệ được tổ chức giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong học tập. Đây cũng là cách giúp các em rèn luyện sự tự tin, thêm năng động và có thể áp dụng hiệu quả kiến thức đã học vào trong đời sống thực tế.

2. Nâng cao thể lực, rèn luyện trí tuệ

Một trong những lợi ích khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Trường Quốc tế TPHCM là giúp học sinh có thể rèn luyện bản thân toàn diện. Bên cạnh khía cạnh trí tuệ, ngay cả thể lực, khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh cũng được trau dồi, rèn luyện khi tham gia các hoạt động ngoại khoá.

Cụ thể, trong các hoạt động ngoại khoá tại UTS, học sinh được tạo điều kiện nghiên cứu độc lập, khám phá vấn đề và có thể đưa ra để thảo luận với thầy cô, bạn bè. Qua đó, rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy độc lập, kỹ năng thảo luận, đàm phán trong tương lai.

3. Bổ sung kỹ năng sống 

Một trong những lợi ích của việc tham gia học động ngoại khóa tại các trường Quốc tế TPHCM chính là bổ sung các kỹ năng và kinh nghiệm sống cho học sinh. 

Cụ thể, trong các hoạt động ngoại khoá của UTS, các em học sinh được rèn luyện kỹ năng nghiên cứu vấn đề, thuyết trình cũng như sử dụng công cụ nghiên cứu và khám phá máy móc,...

4. Rèn luyện kỹ năng tổ chức, làm việc có kế hoạch 


Một trong những lợi ích khi tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Trường Quốc tế TPHCM là giúp học sinh có thể rèn luyện bản thân toàn diện. 

Hoạt động ngoại khoá tại các trường Quốc tế TPHCM giúp các em học sinh rèn luyện tính tự giác, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc một cách có tổ chức.

Học sinh tại UTS tự giác tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường 100% dưới sự giúp đỡ và góp ý của đội ngũ giáo viên. Từ đó, các em có thể tự đưa ra những phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất.

Trên đây là những lợi ích khi học sinh tham gia các hoạt động ngoại khoá tại các trường Quốc tế TPHCM. UTS hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết có thể giúp các phụ huynh sớm tìm cho con mình một môi trường học tập phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu được tư vấn các chương trình học tập tại trường Quốc tế Nam Mỹ - UTS vui lòng liên hệ:

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

 • Cổng 1 : 80/68 Đường Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 

 • Cổng 2:  69/68 Đường Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: (028) 710 78887 - 091 938 1221

 • Email: info@utschool.edu.vn 

 • Xem thêm về chương trình tiểu học tại UTS


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản - Kế hoạch

60-2021-NĐCP

Quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:40 | lượt tải:22

03/2021/QĐ-UBND

Quy định về quản lý viên chức trong đơn vị sự nghiệp công lập và người làm việc trong các tổ chức Hội thuộc UBND tỉnh Quảng nam

Lượt xem:220 | lượt tải:274

34/QĐ-CĐN

Về việc đánh giá, xếp loại chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở năm 2020

Lượt xem:277 | lượt tải:159

114/CĐN

Công đoàn tham gia thực hiện dân chủ cơ sở năm 2021

Lượt xem:297 | lượt tải:155

120/2020/NĐ-CP

Quy định về thành lập, tổ chức lại, giải thể đơn vị sự nghiệp công lập

Lượt xem:289 | lượt tải:145
Thăm dò ý kiến

Ban thấy website của Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng Quảng Nam thế nào?

Thống kê truy cập
 • Đang truy cập6
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm5
 • Hôm nay217
 • Tháng hiện tại4,385
 • Tổng lượt truy cập1,458,223
Ketqua.tv  Vietlott.tv
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây