Bế mạc hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023 Khối thi đua số 4 Đảng bộ khối các cơ quan

Thứ hai - 25/09/2023 23:12
Chiều 23/9, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam, Khối thi đua số 4 đã tổng kết, bế mạc Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã chọn ra 5 tuyên truyền viên tiêu biểu đại diện cho khối thi đua số 4 tham dự hội thi ở cấp Đảng bộ khối.
Ban tổ chức Trao giải khuyên khích cho các tuyên truyền viên.
Ban tổ chức Trao giải khuyên khích cho các tuyên truyền viên.
Khối thi đua số 4 gồm 13 đơn vị cơ sở Đảng trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan đã cử đảng viên tham gia tranh tài.
Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023

Đến với Hội thi, Chi Bộ Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam cử đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy tham gia với chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đổi mới sáng tạo, phát huy ý chí tự lực tự cường, khơi dậy khát vọng phát triển tỉnh Quảng Nam"  tham gia tranh tài cùng với 12 tuyên truyền viên của các tổ chức cơ sở đảng trong khối thi đua số 4. Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, các tuyên truyền viên đã hoàn thành 3 phần thi gồm: phần chuẩn bị đề cương tuyên truyền, với yêu cầu đề cương được chuẩn bị ngắn gọn, rõ ràng; ở phần thi tuyên truyền thí sinh trình bày nội dung tuyên truyền trong thời gian từ 20-25 phút, tuyên truyền viên sẽ vận dụng các kỹ năng tuyên truyền miệng, hình ảnh trực quan, ứng dụng CNTT… để nâng cao hiệu quả, nội dung cần tuyên truyền; phần thi kiến thức, thí sinh được thể hiện hiểu biết, kỹ năng của mình về các nội dung có liên quan trực tiếp đến nội dung mà mình thực hiện tuyên truyền.
Tuyên truyển Viên Nguyễn Ngọc Thủy - Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Quảng Nam

Đây là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức những nội dung quan trọng về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên đối với Đảng, với chế độ; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch… Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhờ sự chuẩn bị chu đáo, cùng với tinh thần trách nhiệm cao của từng tổ chức cơ sở đảng nên nội dung, chất lượng hội thi đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Được biết, Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023 được tiến hành hai cấp: cấp Khối thi đua và cấp Đảng bộ Khối. 20 thi sinh có kết quả cao ở hội thi cấp Khối sẽ tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối./.

Tác giả: Lê Minh Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây